Giải quyết dứt điểm căn bệnh “viêm cánh” – trị hôi nách

Trị hôi nách là vấn đề được các chị em chú ý tới nhiều. Tuyến mồ hôi nách tiết nhiều khiến bạn mất khả năng kiểm soát mùi, gây mất tự tín và tương tác đến nhiều người xung vòng quanh. Ngày nay, có nhiều cách để loại bỏ tình trạng hôi nách, bên cạnh đó, cách thức cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp hiệu quả mà trọng tâm giải phẫu thẩm mỹ y khoa Khánh Chi khuyên bạn áp dụng để loại bỏ nhanh và ngăn chặn tối đa mùi cơ thể.

Căn nguyên gây ra mùi hôi nách và cách trị hôi nách

Theo các chuyên gia về da liễu, căn do chính dẫn đến việc xuất hiện mùi hôi nách là do tuyến bài xuất vùng nách phát triển mạnh, tiết ra nhiều chất axit béo chưa no và hợp chất ammonia… Các axit này khi ra ngoài môi trường sẽ bị vi khuẩn phân hủy, gây tình trạng bốc mùi ở phần nách.

Tùy theo đặc điểm sinh lý, cơ địa của từng người mà mỗi người sẽ có lượng mồ hôi nách thoát ra nhỏ to và khả năng lan tỏa mùi là khác nhau. Tuy nhiên, thường thì những người thường xuyên ăn các loại thực phẩm nặng mùi như tỏi, cá, mắm hoặc thường xuyên hoạt động, làm việc trong môi trường ô nhiễm, khắc nghiệt thì sẽ có mùi “nặng” hơn.

Đối với người có tuyến mồ hôi nách lớn và sâu bên trong thì cách thức cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp điều trị mang tính hiệu quả lâu dài và giúp loại bỏ hoàn toàn chứng hôi nách khó chịu. Bên cạnh đó, Khánh Chi cũng đang ứng dụng dịch vụ rất nức danh đó là trị hôi nách bằng công nghệ cao.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

⇒ Loại bỏ nhanh tình trạng mùi: bác sĩ sẽ tiến hành một đường cắt nhỏ khoảng 3-4 cm dưới vùng nách để bộc phát tuyến mồ hôi gây mùi và cắt bỏ nó. Thành thử cách thức này có thể giúp bạn “chiến thắng” với những mùi hôi khó chịu thoát ra từ thân thể.

⇒ Kết quả trường tồn theo thời gian: Mỗi người chỉ có một tuyến mồ hôi nách và nó không tự phát triển trở lại, nên giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi nách đồng nghĩa với việc “chia tay” mùi hôi và tự tín với chính mình mà không phải lo ngại.

⇒ An toàn, thẩm mỹ cao: giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện bởi các thầy thuốc chuyên môn cao, toàn bộ quy trình đều thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Vết mổ nhỏ sẽ được khâu cẩn thận bằng chỉ sinh học gọn gàng, thẩm mỹ và liền vết thương chỉ sau 5-7 ngày.

⇒ Không mất thời kì nghỉ dưỡng: Sau khi hoàn thành giải phẫu, bạn có thể ra về và tiếp tục công tác của mình mà không phải mất thời kì nghỉ dưỡng, coi sóc.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang là giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn. Đây là cách loại bỏ mùi hôi nách, mang lại kết quả cao chỉ sau thời kì ngắn.

Leave a Reply