Trị mụn, ngừa mụn thích hợp cho mọi loại da

Trị mụn hiệu quả là phương châm của các thẩm mỹ viện hiện tại, ngoài ra chính bản thân chị em cũng cần chăm sóc da ở nhà để đảm bảo cho làn da khỏe mạnh, ít lão hóa.

Trị mụn hiệu quả từ sớm

Theo đó, phụ nữ cũng cần duy trì lề thói dùng kem chống nắng có độ SPF > 30. Ẳn uống đủ chất, không thức khuya, không dùng chất kích thích cũng là những nguyên tắc bảo vệ da cần được ghi nhớ.

Là một biên tập viên kiêm MC cho đài truyền hình TP.HCM, BTV Phương Anh cho biết: “Ở độ tuổi 30, tuy muộn nhưng tôi đã hiểu được tầm quan trọng của việc chăm chút da, ngăn phòng ngừa chảy xệ. Bên cạnh các biện pháp phổ biến, tôi bổ sung tảo lục, collagen, sữa ong chúa để trẻ hóa từ bên trong”. “Mỗi một hoặc hai tuần sẽ tẩy tế bào chết tại spa và đắp mặt nạ nghệ hai lần mỗi tuần tại nhà”, MC Anh Đào san sẻ bí quyết ngăn dự phòng chảy xệ da.

tuy vậy, theo các chuyên gia, luôn phải duy trì việc kết hợp hài hòa giữa chăm chút da từ trong ra ngoài ngay khi còn trẻ, thì mới có thể ngăn phòng ngừa được lão hóa. “Sau khi sử dụng dịch vụ chăm chút da tại Spa, tôi thấy làn da cải thiện rõ rệt, sáng và trẻ trung. Ngoài ra, phải duy trì việc này đều đặn, nếu không, sẽ lại đâu vào đấy”, chị Phương Dung (32 tuổi, ở TP.HCM), khẳng định.

Chăm da như chăm cây non

“Làn da cũng như cây non, muốn cây tươi tốt, cần chăm bón đầy đủ. Thành thử, phái nữ nên sử dụng sản phẩm làm đẹp chuyên sâu ngay từ ban đầu”, bà Ngô Hương Thủy nhắn nhủ.

Việc duy trì trạng thái tâm lý vui vẻ, tích cực giúp phần nhiều Chị em có sức khỏe tốt và làn da đẹp. Phần còn lại, phái nữ cần tập luyện thể thao thường xuyên, ăn nhập sức khỏe. Chú ý tụ họp hít thở đều và sâu, nhằm cung cấp lượng oxy mới cho thân thể nuôi các tế bào luôn tươi khỏe. Rốt cuộc là chế độ ăn uống và coi sóc da đúng cách.

Việc sử dụng mỹ phẩm chỉ giúp phụ nữ đạt một phần hiệu quả. Dù mỹ phẩm có cao cấp đắt tiền, mà ý thức bị động, buồn phiền, không tập tành thể thao, hay đau ốm…, thì khó mang lại kết quả hoàn hảo. Theo thầy thuốc Vĩnh Thanh, để ngăn dự phòng chảy xệ da, phụ nữ cần có đủ tri thức về da và lão hóa da. “Cần uống đủ nước theo tiêu chuẩn về cân nặng. Thường người 50kg nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng cũng phải mang tinh chất cân bằng. Người ăn nhiều tinh bột hoặc thực phẩm chiên xào, da thường nhanh bị chảy xệ, sần vỏ cam…”, bác sĩ Thanh phân tích

Leave a Reply